TỦ BẾP LAMINATE – MS:TBL03

Mô Tả Chi Tiết

Thiết kế tủ bếp thông minh là một trong những nhu cầu phổ biến hiện nay tại các gia đình nói chung và các căn hộ chung cư nói riêng. Với diện tích trung bình thiết kế tủ bếp đẹp, hiện đại sẽ góp phần nhằm tối ưu hóa không gian sử dụng.

Chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp An Cường định hình phong cách cho căn bếp cũng như phong cách chung của ngôi nhà. Một căn bếp chữ L kèm bản đảo có cảm quan khác so với tủ bếp khác. Đối với căn hộ chung cư có diện tích trung bình, tủ bếp gỗ Công nghiệp được lựa chọn phổ biến hơn. Bởi tủ bếp thông minh chính là tủ bếp có phần chất liệu với đặc tính nổi bật: chống thấm, chống mối mọt, chống cong vênh, thậm chí là chống cháy. Ngoài ra tủ bếp gỗ Công nghiệp với các lớp phủ bề mặt khác nhau sẽ dễ dàng biến hóa căn bếp theo các phong cách khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của gia chủ.

Màu sắc của tủ bếp thông minh thường là sự kết hợp đồng điệu, hài hòa và tinh tế bởi phủ bề mặt bằng Acrylic, hay Laminate… có sự đa dạng về màu sắc cũng như hoa văn. Ngoài sự tinh tế trong các thiết kế bên ngoài thì việc tích hợp các thiết bị, phụ kiện Blum, Hafele giúp không gian bếp trở lên sang trọng và tinh tế.

Báo giá tủ bếp đã bao gồm phần Gỗ và phụ kiện liên kết chưa bao gồm đá, kính, thiết bị bếp.

LUUQUANG FURNITURE

Xưởng sản xuất: Bích Hòa – Thanh Oai – Hà Nội

Văn Phòng : P601 – Tầng 6 – 813 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0846.00.66.11 – 0904.720.118

Mail: luuquangfurniture@gmail.com

Website: https://luuquangfurniture.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng LUUQUANG FURNITURE!