LƯU QUANG FURNITURE

VỀ LƯU QUANG FURNITURE

LuuQuangFurniture là thương hiệu nội thất may đo thế hệ mới chuyên về sản phẩm gỗ công nghiệp mang lại trải nghiệm mua sắm khác biệt mà ở đó khách hàng luôn cảm thất an tâm vì có chuyên gia làm bạn đồng hành.

SỨ MỆNH

Đem đến những sản phẩm nội thất chất lượng, giá cả hợp lý đúng với yêu cầu của khách hàng. Thi công lắp đặt sản phẩm nội thất, các thiết bị nội thất cho căn nhà của khách hàng thêm đẹp, lung linh.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nội thất gia đình. Hướng tới sự phục vụ tận tình chu đáo hài lòng khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CON NGƯỜI đại diện cho nền tảng của thương hiệu LuuQuangFurniture. Điều này được thể hiện bằng việc chúng tôi quan tâm đến cách sống và làm việc của khách hàng cũng như cung cấp cho mỗi nhân viên một môi trường làm việc lành mạnh, cơ hội để học hỏi và phát triển. LuuQuangFurniture cũng đánh giá cao sự đa dạng và khác biệt văn hóa, nhằm phấn đấu cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

THIẾT KẾ của LuuQuangFurniture là đặc điểm tạo nên sự khác biệt của chúng tôi. Những thiết kế được liên tục phát triển và khuyến khích tự đánh giá để hoàn thiện. Các xu hướng hiện đại luôn được phản ánh trong thiết kế của LuuQuangFurniture, nhưng cũng đảm bảo không mất đi nét văn hóa Việt Nam. Điều này giúp LuuQuangFurniture trở thành một trong những công ty thiết kế nội thất uy tín ở Việt Nam.

DỊCH VỤ tại LuuQuangFurniture luôn được đảm bảo tính tối ưu, lấy khách hàng làm trọng tâm và thể hiện sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng trong việc giao hàng, thiết kế nội thất, lắp đặt cũng như tư vấn chuyên nghiệp tại cửa hàng lẫn trên website.

SỰ PHÁT TRIỂN là điều cần thiết. Bất kể LuuQuangFurniture muốn xây dựng các thiết kế, dẫn đầu xu thế cạnh tranh hoặc đảm bảo tương lai thì LuuQuangFurniture vẫn luôn luôn cần phải phát triển và nỗ lực vì sự phát triển bền vững trong lòng khách hàng của chúng tôi.

THÔNG TIN THÊM

CUNG CẤP SẢN PHẨM

CUNG CẤP SẢN PHẨM

Chúng tôi – LuuQuangFurniture cam kết cung cấp những mặt hàng nội thất cao cấp chất lượng nhất với những nguyên liệu đạt chuẩn châu Âu tới ngôi nhà của bạn.

THI CÔNG LẮP ĐẶT

THI CÔNG LẮP ĐẶT

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong việc THI CÔNG – LẮP ĐẶT các sản phẩm nội thất , LuuQuangFurniture cam kết với khách hàng : Mọi sản phẩm nội thất sẽ đến với căn nhà của các khách hàng một cách trọn vẹn và ưng ý nhất.

TƯ VẤN THIẾT KẾ

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Với đội ngũ chuyên gia kiến trúc – nội thất gia đình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, LuuQuangFurniture cam kết tư vấn, cung cấp thông tin, hỗ trợ khách hàng theo tiêu chí: CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – NHANH CHÓNG NHẤT

BÀI VIẾT

ĐỐI TÁC